Thiết kế Website Công ty Xây Dựng

Cũng như bao ngành nghề khác, ngành xây dựng cũng không nằm ngoài xu hướng của thời đại số khi thiết kế website công ty xây dựng đang là một trong những kênh truyền thông quảng cáo hiệu quả nhất của các doanh nghiệp trong ngành này. Tồn tại tại một thị trường mà ngành xây dựng đầy khắc nghiệt như Việt Nam luôn là một thách thức lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp. Một sân chơi mà các quy tắc vẫn đang được hình thành, một sân chơi mà sự thay đổi và cạnh tranh ngày càng gia tăng buộc các doanh nghiệp phải nỗ lực hơn nữa trong việc tiếp cận khách hàng. Trong bối cảnh đó, việc mỗi doanh nghiệp xây dựng sử dụng website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình, tiếp cận khách hàng qua mạng internet là lựa chọn thông minh của nhiều nhà quản lý. 

1.Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Khách hàng bây giờ cũng như tuyển dụng chuyên nghiệp. Họ đánh giá khả năng xây dựng của công ty bạn thông qua nền tảng và các công cụ mà công ty sử dụng bên cạnh việc xem xét những thành tựu mà công ty đã đạt được. Sự thông minh của khách hàng được thể hiện qua việc lựa chọn đối tác phù hợp một cách tinh tế và khéo léo. Khi tốc độ phát triển của công nghệ được đo bằng đơn vị mili giây, thì công ty nào nắm bắt được xu hướng càng hiện đại thì công ty đó càng chiếm lợi thế nhanh hơn.

Một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, giao diện trải nghiệm, nội dung hữu ích, lướt trên điện thoại di động và đặc biệt, tích hợp nhiều chức năng tiện lợi là điều mà các công ty xây dựng cần hiện nay. Để đạt được tất cả những điều đó, bạn cần tìm đến các công ty thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn cụ thể. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp của Lào Cai WEB sẽ mang đến cho bạn những giá trị thực, hiệu quả thực với mức giá tốt nhất thị trường.

2.Tại sao cần thiết kế website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ?

Sự bùng nổ của công nghệ 4.0

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, không thể nói không với internet. Internet hầu như phủ sóng từ thành phố đến nông thôn, từ già đến trẻ đều có nhu cầu sử dụng nó hàng ngày. Một ngày không có internet cảm giác như lạc vào thời “đồ đá”, vì vậy không quá khi nói rằng cuộc sống của con người hiện nay gần như song hành với sự tồn tại của internet. Từ mua sắm, giải trí, xem tin tức, giao lưu, kinh doanh, học tập,… mọi thứ đều ít nhiều liên quan đến  Internet, và xây dựng cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Doanh nghiệp xây dựng của bạn có thể trình bày sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động, hấp dẫn và dễ dàng tương tác với khách hàng.

Tăng Hiệu Quả Hoạt Động Quảng Cáo

Để bắt đầu tham gia thị trường xây dựng, nhiều công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu với việc xây dựng website để quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo người tiêu dùng, đây là một điều tất yếu nhưng chưa đủ. Vẫn còn nhiều người chưa hiểu hết tầm quan trọng của marketing online nên cho rằng chỉ cần thiết kế website doanh nghiệp là đủ, không cần phải làm gì thêm, khách hàng sẽ tự động tìm đến. Vì vậy thiết kế website phải đi đôi với chiến dịch quảng bá website thì mới có hiệu quả. Tuy nhiên, việc thiết kế website vẫn được coi là nhân tố quan trọng hàng đầu tiên quyết đến hiệu quả quảng cáo.

Tăng Tính Chuyên Nghiệp Doanh Nghiệp

Để tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại lựa chọn thiết kế website để thu hút khách hàng tiềm năng. Khi doanh nghiệp xây dựng bạn có một trang web, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Đặc biệt là trong thời buổi công nghệ hiện nay, khi đa số khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua mạng internet. Và nếu công ty hoặc cửa hàng của bạn không có trang web, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn sẽ bằng không.

Thu Hút, Gắn Kết Với Khách Hàng Bởi Sự Tiện Lợi

Rõ ràng là khách hàng cần biết bạn trước khi họ đưa ra lựa chọn cuối cùng. Hiện nay, nếu tính cả các công ty xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc có không dưới hàng ngàn công ty, chưa kể các công ty cung cấp dịch vụ trung gian trong ngành. Và không cần phải hỏi, họ đều sở hữu ít nhất một trang web cơ bản, đơn giản, khi đó chắc chắn tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Làm thế nào để bạn đánh bại tất cả hoặc ít nhất đánh bại 80% các công ty trong cùng phân khúc để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn. Không gì khác là cung cấp một dịch vụ tốt hơn và có một hệ thống quảng cáo hiệu quả hơn, và trang web chính là công cụ quan trọng nhất đối với bạn lúc này. Website không chỉ là nơi chứa đựng thông tin, hình ảnh, cam kết dịch vụ của công ty mà bản thân nó còn là một công cụ, một phương tiện thu hút, gắn kết khách hàng vô cùng hiệu quả.

Tại Sao Nên Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại Lào Cai WEB?

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Nếu nói website là bộ mặt của doanh nghiệp thì bắt buộc các cá nhân, doanh nghiệp phải sở hữu một website với giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Một trang web được thiết kế thông minh nhưng vẫn dễ sử dụng và được sắp xếp hợp lý sẽ là điều quyết định để giữ chân khách hàng lâu dài trên website. Vì vậy, việc tìm kiếm một đối tác giúp bạn có được một website chuẩn SEO là điều bạn phải làm ngay bây giờ.

Thấu hiểu điều đó, Lào Cai WEB hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi” để mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp một website chuyên nghiệp ấn tượng với chi phí thấp nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc kinh doanh và quảng bá sản phẩm của mình trên thị trường đầy cạnh tranh ngày nay.

Đội Ngũ Thiết Kế Giàu Kinh Nghiệm

Một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Vì họ là người tạo ra những sản phẩm chất lượng. Không chỉ vậy, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng khách hàng theo dõi hoạt động của website và hỗ trợ khách hàng khắc phục, xử lý nếu có lỗi xảy ra. Lào Cai WEB với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là có trách nhiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm website công ty xây dựng hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất.

Quy Trình Làm Website Dành Cho Công Ty Xây Dựng Như Thế Nào?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng

Tài liệu về các yêu cầu tính năng của trang web

Ghi nhận các yêu cầu về nghệ thuật đối với trang web

Ghi lại các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ của trang web của khách hàng

Tư vấn các tính năng dựa trên yêu cầu thực tế của bạn

Tổng hợp mẫu yêu cầu xây dựng website cũng như kế hoạch thực hiện chi tiết để gửi đến quý khách hàng

Tiếp nhận tài liệu, thông tin, hình ảnh thiết kế website

Ký hợp đồng thiết kế website

Bước 2: Chọn tên miền – hosting lưu trữ

Khách hàng chọn tên miền cho website 

Chọn các gói lưu trữ phù hợp cho trang web của bạn

Bước 3: Thiết kế giao diện

Khách hàng của website có thể lựa chọn các mẫu giao diện thiết kế trong thư viện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu thiết kế nghệ thuật của riêng bạn.

Dựa trên tông màu chủ đạo của logo hoặc theo yêu cầu của công ty

Dựa trên yêu cầu của trang web nghĩa là hiển thị

Dựa trên lĩnh vực kinh doanh

Dựa trên tông màu mà khách hàng yêu cầu

Bước 4: Xây dựng các tính năng của trang web

Xây dựng các tính năng của trang web theo yêu cầu đã thỏa thuận

Khách hàng kiểm tra các tính năng tích hợp sẵn và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần

Bước 5: Kiểm tra trang web

Trong quá trình xây dựng trang web, Lào Cai WEB sẽ chạy bản beta trên máy chủ demo của mình hoặc trên gói hosting mà khách hàng đã chọn ở trên.

Khách hàng sẽ theo dõi tiến độ hoàn thiện website của mình hàng ngày

Bước 6: Hoàn thành trang web

Hoàn thiện các tính năng còn thiếu và chỉnh sửa trang web, cập nhật nội dung cơ bản

Khách hàng kiểm tra lại tất cả các tính năng của website

Nghiệm thu sản phẩm

Bàn giao mã nguồn, triển khai website lên Internet

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng, quản trị viên trang web

Bàn giao tài liệu hướng dẫn

Bước 8: Bảo trì và nâng cấp trang web

Xuất bản trang web lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing …

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website

Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Đem Lại Những Lợi Ích Gì?

Website là bộ mặt, đại diện của doanh nghiệp

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, người dân truy cập internet để tìm kiếm thông tin ngày càng đông, chiếm 1/4 dân số. Thị trường internet được coi là vô cùng “béo bở” cho tất cả các doanh nghiệp, công ty muốn giành thị phần. Nếu doanh nghiệp của bạn có được một thị phần nhỏ đã là một thành công lớn và có được nguồn lợi nhuận khổng lồ, tất nhiên, để làm được điều đó không bao giờ là dễ dàng với bất cứ doanh nghiệp, công ty xây dựng nào. Bên cạnh đó, thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu riêng, nó đại diện cho nhân viên và doanh nghiệp gửi thông điệp đến khách hàng.

Mang lại mạng lưới kinh doanh lớn

Ngoài nguồn thu từ việc phân phối sản phẩm ra thị trường bán lẻ, chi nhánh, đại lý, chuỗi,… thì website được coi là kênh bán hàng trực tuyến vô cùng hiệu quả. Bởi môi trường internet ngày càng rộng rãi, website chuyên nghiệp chính là cầu nối để các đối tác tìm đến nhau. Tất cả các trang web hiện có trên Internet đều bình đẳng và thông qua các công cụ tìm kiếm mà khách hàng có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng. Kết hợp với các kênh truyền thông khác như Google, Facebook, Instagram, zalo,…, việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm của công ty xây dựng của bạn sẽ hiệu quả gấp trăm lần so với các phương pháp marketing truyền thống.

Quảng cáo không giới hạn

Các kênh quảng cáo truyền thống trước đây thường là các phương tiện thông tin đại chúng như báo chí, truyền hình, băng rôn, áp phích với chi phí rất lớn nhưng lại bị hạn chế về nội dung và hình ảnh. Nhưng khi thiết kế website xây dựng bạn sẽ không phải lo lắng về điều này nữa. Bạn sẽ được đăng tải thông tin, hình ảnh, sản phẩm không giới hạn, không phải lo lắng về chi phí quảng cáo mà vẫn có thể tiếp cận hàng nghìn người dùng internet mỗi ngày. Mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm đều được giải đáp khi họ truy cập internet.

Khả năng quảng bá trên toàn cầu

Internet là kênh kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau. Với một chiến lược marketing phù hợp, bạn sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình không chỉ trên toàn quốc mà còn trên toàn thế giới.

Tương tác với khách hàng hiệu quả

Nhờ công cụ chat trực tuyến trên website, bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Thay vì bạn phải thuê 10 chuyên viên tư vấn cùng lúc cho 10 khách hàng thì giờ đây chỉ bạn có thể tư vấn cho 10 khách hàng ngay trên website của doanh nghiệp mình. Không dừng lại ở đó, khi khách hàng để lại phản hồi về sản phẩm đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận để có những thay đổi hợp lý cho sản phẩm, hiểu được khách hàng của mình cần gì để phục vụ tốt hơn. Ngoài ra, việc phản hồi của khách hàng không cố định về thời gian nên nhờ có website mà bạn có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Các Yêu Cầu Cơ Bản Mà Một Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Cần Có

Bộ Chức Năng Quan Trọng Của Website Công Ty Xây Dựng: 

Trang chủ

Bao gồm Logo, tên công ty và slogan được thiết kế dưới dạng banner.

Các hình ảnh trụ sở công ty, sản phẩm chính, quảng cáo, liên kết được bố trí hài hòa.

Màu chủ đạo là màu của logo công ty tạo nên sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tin tức

Tin tức bao gồm: tên, ảnh đại diện, mô tả, thông tin chi tiết, tiêu đề meta, mô tả meta, chia sẻ cộng đồng.

Hiển thị thông tin trên website về công ty, công trình xây dựng.

Cho phép quản trị viên thêm, xóa, sửa bài viết và khóa bình luận nếu bạn không muốn chúng hiển thị ra bên ngoài.

Công trình dự án

Thể hiện các hạng mục công trình đang thi công, hoàn thiện và hình ảnh tiến độ dự án công trình của doanh nghiệp qua các tiêu chí danh mục sau:

– Công trình điện

– Công trình dân dụng

– Công trình nước

– Công trình giao thông

– Công trình công nghiệp

– Các hạng mục khác

Dịch vụ

Hiển thị thông tin, hình ảnh về dịch vụ xây dựng hoặc tư vấn khách hàng của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ đều có phiếu yêu cầu dịch vụ đính kèm, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

Tuyển dụng

Cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho mình, ứng viên sẽ có form liên hệ thông tin trực tiếp đến phòng nhân sự để phục vụ công tác tuyển dụng của doanh nghiệp, doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không mất bất kỳ chi phí quảng cáo nào cho việc tuyển dụng nhân sự nếu có chiến lược công khai trên website của công ty xây dựng.

Liên hệ

Bản đồ Google chỉ đường.

Cung cấp biểu mẫu trực tuyến theo yêu cầu của công ty, cho phép khách hàng của Công ty Xây dựng có thể dễ dàng gửi đánh giá, nhận xét cũng như các yêu cầu đối với từng bộ phận của Công ty qua trang web.

Biểu mẫu bao gồm các thông tin sau: Họ và tên, email, nội dung liên hệ …

Tài liệu

Phân hệ tài liệu hiển thị các tài liệu về: quản lý dự án, phân phối thiết bị xây dựng, công trình xây dựng… các công văn, tài liệu, thông báo, báo giá, khuyến mại của các doanh nghiệp đăng lên không giới hạn.

Đối tác

Là trình chiếu chạy dưới chân trang, hiển thị các Logo, banner của các công ty đối tác. Các trang web của công ty xây dựng có thể thêm không giới hạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bao gồm Yahoo, Skype, số điện thoại, tên nhân viên tư vấn để khách hàng có thể liên hệ dễ dàng với bộ phận tư vấn của công ty.

Ngôn ngữ

Hiển thị 02 ngôn ngữ: Tiếng Việt + Tiếng Anh

Quảng cáo

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website của mình, tạo doanh thu từ website. Cho phép hiển thị các liên kết đến website của các đối tác, khách hàng hoặc đến các nguồn thông tin hữu ích khác liên quan đến.

Tìm kiếm

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh và tìm kiếm nâng cao.

Tối ưu hóa, tốc độ web

Tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm google: Tối ưu mã nguồn, hình ảnh, liên kết website … phù hợp với các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo …

Tốc độ duyệt web nhanh.

Công cụ quản trị trang web

– Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát

– Mục giới thiệu quản trị

– Quản lý loại dự án

– Quản lý dự án

– Quản trị biểu ngữ

– Quản lý thăm dò

– Theo dõi thống kê

-…