Thiết kế Website Nội thất

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất? bạn muốn khẳng định sự chuyên nghiệp của chính mình qua những sản phẩm đã thực hiện? Đừng lo lắng, với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín, đấy sẽ là cách giúp bạn khẳng định vị trí của mình trên thị trường hiệu quả. Một trang web thể hiện sự đẳng cấp, mang tên bạn đến với nhiều khách hàng một cách linh hoạt nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

Bạn vừa mới làm việc nằm trong ngành phong cách thức Designer và phong cách thức Designer bên trong? bạn thích xác định sự có tính chuyên nghiệp của bản thân qua những thành phầm vừa mới chấp hành? Đừng lo ngại, với hình thức phong cách thức Designer website có tính chuyên nghiệp và chữ tín, đấy được xem là cách thức giúp cho bạn xác định địa chỉ của tớ trên công nghiệp sex hiệu suất cao. Một trang web bộc lộ sự sang trọng, có tên bạn đến với tất cả Khách hàng 1 cách thức linh động nhất, hãy để công ty chúng tôi giúp cho bạn làm điều này.

Tìm hiểu: Website là gì?

Website chính là một dạng trang thông tin được tạo ra với mục đích giới thiệu và đề cập đến những thông tin của doanh nghiệp bao gồm sản phẩm, các hoạt động,… để phát triển thương hiệu vững mạnh hơn. Website cũng chính là một hình thức marketing hiệu quả và linh hoạt giúp các nhãn hàng tiếp cận với thị trường dễ dàng hơn. 

Website chính là một trong số dạng trang tin tức được tạo thành với sứ mệnh ra mắt và đề cập tới những tin tức của business bao hàm thành phầm, các làm việc,… để tăng trưởng hãng hiệu lớn mạnh hơn. Website cũng chính là một trong số các dịch vụ sale hiệu suất cao và linh động giúp các nhãn hiệu tiếp cận với công nghiệp sex tiện lợi hơn. 

Cụ thể, website sẽ được chia thành 4 hình thức chính gồm có website doanh nghiệp, website cá nhân, website chính phủ và website các tổ chức phi lợi nhuận. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của website mà khi thiết kế chúng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, về tầm nhìn chung của các website thì đều như nhau. 

Cụ thể, website đã được tách thành 4 các dịch vụ chính bao gồm website business, website cá thể, website chính phủ và website các công ty phi doanh thu. Tùy thuộc vào mục đích thực hiện của website mà khi phong cách Designer chúng đã có được những đặc thù chênh lệch. Tuy nhiên, về góc nhìn chung của không ít website thì đều cũng như nhau. 

Tại sao phải thiết kế website cho riêng mình?

Website đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu. Đặc biệt là với những doanh nghiệp cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ. Không chỉ giúp khẳng định thương hiệu, đây đồng thời cũng là một công cụ hỗ trợ cho sự phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ. Với những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được lý do vì sao phải sở hữu một website của riêng mình.

Website tầm quan trọng chủ lực trong công tác tăng trưởng hãng hiệu. Ngoài ra là với những business đáp ứng loại hình thành phầm và hình thức. Không chỉ giúp xác định tên tuổi, đây song song cũng là một trong số tool giúp đỡ cho sự tăng trưởng business mạnh mẽ và tự tin. Với những nguyên do tiếp sau đây đã giúp đỡ bạn hiểu được nguyên do tại sao phải chiếm hữu một website của riêng mình.

 • Website chính là một văn phòng ảo của doanh nghiệp.
 • Website giúp các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và là một công cụ cạnh tranh với các đối thủ khác.
 • Website đồng thời cũng là nơi cung cấp cho khách hàng những nguồn thông tin hữu ích nhất.
 • Website là một kênh để thực hiện các công việc như giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24 một cách nhanh chóng.
 • Website chính là một trong các yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing của mình một cách hiệu quả nhất. 

Website chính là trong số số văn phòng công sở ảo của business. Website giúp các công ty xác định tên tuổi và là trong số số tool cạnh tranh và đối đầu với các đối thủ cạnh tranh tương đốic. Website song song cũng chính là nơi mang đến cho Khách hàng những nguồn tin tức bổ ích nhất. Website là trong số số kênh để chấp hành các công tác cũng như tiếp xúc và âu yếm Khách hàng 24/24 cách thức nhanh nhất gọn. Website chính là trong số số trong những nhân tố cần thiết để các công ty chấp hành các campaign sale của tớ một cách thức nhanh nhất. 

Với sự phổ biến và tốc độ lan truyền internet ngày càng mạnh mẽ hiện nay thì các website kiến trúc và nội thất sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Khi có khách hàng quan tâm về lĩnh vực nội thất, kiến trúc thì đa phần họ sẽ lựa chọn tham khảo và tìm kiếm thông tin cũng như hình ảnh ở trên mạng trước khi đưa ra quyết định. 

Với sự thông dụng và vận tốc Viral internet càng ngày càng mạnh mẽ và tự tin bây giờ thì những website thiết kế và thiết kế bên trong được xem là nơi giúp các công ty truyền bá hình thức, thành phầm một cách thức nhanh nhất. Khi có Khách hàng chú ý về ngành thiết kế bên trong, thiết kế thì đa phần bọn họ đã cbọn họn lựa tìm hiểu thêm và search tin tức cũng như là tranh hình ảnh phía trên online trước lúc đặt ra quyết định. 

Đó cũng là lý do vì sao, việc xây dựng một website cho doanh nghiệp của mình là thực sự cần thiết. Nếu không có website thì doanh nghiệp sẽ giảm bớt cơ hội tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng trên thị trường rộng lớn như hiện nay. 

Đó cũng chính là nguyên do tại sao, việc thành lập một website cho business của tớ là sự thật thiết yếu. Nếu không tồn tại website thì business đã kém chất lượngm xuống bớt thời cơ tiếp cận được với những Khách hàng mục tiêu trên công nghiệp sex rộng lớn cũng như bây giờ. 

Xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế website

Ngày nay, từ những công ty quy mô từ nhỏ cho đến lớn, không dưới 100 đơn vị gồm cả những công ty dịch vụ trung gian… Tất cả đều sở hữu riêng cho mình tối thiểu một trang web với những điều cơ bản và đơn giản nhất. Chính sự hiện diện của những trang web này khiến cho việc cạnh tranh trên thị trường trở nên gay gắt hơn. 

Hiện nay, từ những tổ chức mô hình từ nhỏ cho tới lớn, không dưới 100 tổ chức và cả những tổ chức hình thức trung gian… Tất cả đều chiếm hữu riêng của mình tối yêu cầu một trang web với những điều căn bản và đơn kém chất lượngn và kém chất lượngn dị nhất. Chính sự hiện diện của các trang web này khiến cho việc cạnh tranh và đối đầu trên công nghiệp sex trở thành gay gắt hơn.

Để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và cạnh tranh cao thì các doanh nghiệp cần phải sở hữu cho mình một website riêng. Một website được xây dựng sẽ trở thành kênh đề của doanh nghiệp đó, thông qua trang web cũng có thể giao tiếp với khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Trước đây, trong ngành kiến trúc – nội thất vốn không cần phải marketing nhiều ở trên internet. 

Để business làm việc hiệu suất cao và cạnh tranh và đối đầu cao thì các công ty rất cần phải chiếm hữu cho bạn một website riêng. Một website được thành lập đã biến thành kênh đề của business đó, trải qua trang web cũng hoàn toàn có thể tiếp xúc với Khách hàng cách thức nhanh nhất gọn hơn. Thời gian trước, trong nghình thiết kế – thiết kế bên trong vốn không cần thiết phải phải sale nhiều phía trên internet. 

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, công nghệ thông tin ngày một phát triển mạnh, người dùng trên thế giới có xu hướng ưu tiên những dịch vụ tìm kiếm nhanh gọn lẹ. Với sự xuất hiện của các trang web, nơi đây không chỉ cung cấp thông tin mà còn cả hình ảnh và những dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện. Phải nói rằng, internet đã đưa các trang web trở thành một phương tiện truyền thông, quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà không quá tốn kém. 

Tuy nhiên, trong vài năm quay về đây, technology tin tức càng ngày càng tăng trưởng mạnh, người sử dụng trên toàn cầu có xu thế ưu ái những hình thức search nhanh chóng. Với sự mở cửa của không ít trang web, nơi đây không chỉ có đáp ứng tin tức mà vẫn cả tranh hình ảnh và những dự án mà business đang chấp hành. Phải bảo rằng, internet đang đưa các trang web biến thành một công cụ ads truyền thông, ads rất là hiệu suất cao mà không hề quá tốn kém. 

Đi cùng xu hướng hiện nay, các doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một trang web để quảng bá hình ảnh đến với thị trường khách hàng. Đồng thời, đây cũng sẽ là một kênh bán hàng tiềm năng mang về cho doanh nghiệp lợi nhuận đến từ nhiều nguồn khác nhau. 

Đi cùng xu thế bây giờ, các công ty nên chiếm hữu cho bạn một trang web để truyền bá tranh hình ảnh đến với công nghiệp sex Khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng trở nên là một trong số kênh bán sản phẩm mục tiêu đem về cho business doanh thu tới từ nhiều nguồn chênh lệch. 

Những yêu cầu chung của dịch vụ thiết kế website kiến trúc – nội thất

Thiết kế website chuyên về lĩnh vực kiến trúc – nội thất là một loại hình lĩnh vực đặc thù. Vì vậy, để có được một website chuyên nghiệp thì cần phải có những tiêu chí riêng biệt.

Thiết kế website chuyên về ngành thiết kế – thiết kế bên trong là một trong số mô hình ngành đặc biệt. Chính vì vậy, để sở hữu được một website có tính chuyên nghiệp thì cần có những mong muốn riêng biệt:

 • Phần giới thiệu: Giúp cho khách hàng có được những thông tin chung nhất về doanh nghiệp.
 • Giới thiệu dịch vụ: Sẽ cung cấp những thông tin về các sản phẩm như thiết kế dự án, những sản phẩm nội thất hiện có,…
 • Các dự án công ty đã thực hiện: Giới thiệu về những dự án đã và đang thực hiện thuộc nhiều mảng khác nhau. Các dự án sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh minh họa cụ thể, sinh động nhằm tạo dựng sự uy tín đối với khách hàng. 
 • Tin tức doanh nghiệp: Nơi này sẽ đăng tải những hình ảnh về các hoạt động của công ty và các kiến thức có liên quan đến lĩnh vực công ty đang theo đuổi. 
 • Phần tìm kiếm: Bao gồm các chức năng tìm kiếm một cách tức thời và nâng cao. Tìm kiếm nhanh giúp cho khách hàng có thể tìm nhanh được những thông tin về các dự án và sản phẩm của doanh nghiệp. Và Tìm kiếm nâng cao cho phép khách hàng thu hẹp nguồn thông tin tìm kiếm để quá trình này diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn. 

Phần ra mắt: Giúp cho Khách hàng có được những tin tức chung nhất về business. Giới thiệu hình thức: Sẽ đáp ứng những tin tức về các thành phầm cũng như phong cách thức Designer dự án, những thành phầm phong cách thức Designer bên trong hiện có,…

Các dự án đơn vị vừa mới chấp hành: Giới thiệu về những dự án từng và vừa mới chấp hành thuộc nhiều mảng chênh lệch. Các dự án đã có được đáp ứng tin tức đa số và tranh hình ảnh minh bọn họa chi tiết, vui nhộn nhằm mục đích hình thành sự chữ tín nếu cũng như với Khách hàng.

Tin tức business: Nơi này đã đăng lên những tranh hình ảnh về các làm việc của đơn vị và các văn hóa có tác động đến ngành đơn vị vừa mới đeo đuổi.  Phần search: Bao gồm các công dụng search 1 cách thức tức thời và khuếch trương. Tìm kiếm nhanh giúp đỡ cho Khách hàng hoàn toàn có thể tìm nhanh được những tin tức về các dự án và thành phầm của business.

Và Tìm kiếm khuếch trương được phép Khách hàng thu hẹp nguồn tin tức search để quy trình này ra mắt nhanh hơn và đúng chuẩn hơn. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website của Lào Cai WEB?

 • Thiết kế website kiến trúc, nội thất với gói sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng nhờ được trang bị một bộ quản lý trực quan cùng với hệ thống thống kê cực kỳ thông minh. 
 • Sở hữu một hệ thống quản trị trang web hiện đại, đơn giản, chạy hoàn toàn bằng tiếng Việt để cho khách hàng dễ quản lý website, cập nhật các gói sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng.
 • Trang web được tối ưu với hệ thống máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn SEO đáp ứng các yếu tố như: Url thân thiện, onpage tối ưu, tốc độ load trang chủ nhanh… nhờ vậy có thể giảm được từ 30% – 50% chi phí, thời gian cũng như công sức trong quá trình chạy SEO. 
 • Cung cấp các gói sản phẩm, dịch vụ thiết kế web hợp lý, cạnh tranh nhất (chưa bao gồm các khoản phí như hosting hay domain).
 • Website thường xuyên được bảo trì nhằm hạn chế những khả năng xấu nhất đến với website. Hỗ trợ dịch vụ nâng cấp website miễn phí mỗi khi có một phiên bản cập nhật mới tiên tiến nhất. 
 • Dù ở mức giá nào, những sản phẩm website của Lào Cai WEB luôn được chú trọng và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn về một trang web hiện đại, đảm ảo hệ thống vận hành tốt và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Dịch vụ thiết kế website cho lĩnh vực kiến trúc, nội thất ngày một phổ biến hơn. Nhờ mạng lưới internet phủ sóng rộng khắp mọi nơi, chính trang web chuyên nghiệp của bạn sẽ đưa các gói sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng trên cả nước. Với những thông tin được cập nhật chính xác ở trên, bạn có thể nhận thấy tầm quan trọng của các trang web trong ngành hàng và phát triển chúng ngày một mạnh mẽ hơn.

Dịch vụ phong cách Designer website cho ngành nghề phong cách Designer, phong cách Designer bên trong càng ngày càng thông dụng hơn. Nhờ online lưới internet phủ sóng rộng khắp mọi chỗ, chính trang web có tính chuyên nghiệp của bản thân đã đưa đến các gói hình thức, thành phầm của business đến với Khách hàng trên toàn nước. Với những tin tức được update đúng chuẩn phía trên, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận biết tầm cần thiết của không ít trang web trong nghình hàng và tăng trưởng chúng càng ngày càng mạnh mẽ và tự tin hơn.


Nội thất là một nghành nghệ thuật ứng dụng. Vì thế, thiết kế website nội thất phải đạt được những yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ cao, người thiết kế phải có khả năng tư duy sáng tạo để tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng khi truy cập vào website. Nắm bắt được các yếu tố đó công ty thiết kế web ThietkeWebdep24H sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp ưu việt nhất.
  ThietkeWebdep24H là công ty thiết kế website hàng đầu với kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực thiết kế web nội thất. Đặc biệt được chúng tôi tích hợp SEO (Tối ưu từ khóa trên công cụ tìm kiếm) giúp website nội thất của bạn nhanh chóng lên top Google và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Những tiêu chí thiết kế website nội thất:

  –  Dịch vụ thiết kế web thiết lập kênh bán hàng thiết kế nội thất và tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể liên hệ nhanh nhất.   –  Dịch vu thiết kế web nội thất trình bày phong cách hiện đại, đơn giản, thân thiện với người dùng.   –  Dich vu thiet ke web Thiết kế website nội thất có Màu sắc theo tông màu của Khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo, nhận diện thương hiệu của công ty Nội Thất.   –  Dich vụ thiet ke web Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh & nội dung giới thiệu về công ty Nội Thất.  


1. Vì sao bạn cần thiết kế website nội thất – đẩy mạnh kinh doanh ngay bây giờ

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò của việc thiết kế website nội thất đối với doanh nghiệp và những ưu điểm của việc sở hữu trang web này.

Vì sao cần thiết kế website nội thất 

 • Website là một kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu rất tốt hiện nay. Sở hữu website nội thất sẽ có nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn hơn.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Doanh nghiệp có thể thu thập thông tin khách hàng tiềm năng thông qua các cuộc trao đổi trực tuyến.
 • Bắt kịp xu thế thời đại: Xu hướng tìm kiếm và mua hàng online đang ngày càng phát triển, giao dịch qua website phù hợp với nhu cầu thời đại hơn.
 • Thể hiện sự tín nhiệm: Hơn 80% người tiêu dùng cho rằng các đơn vị kinh doanh nội thất có website riêng đáng tin cậy hơn. 
 • Hoạt động mua bán, thanh toán diễn ra nhanh, dễ dàng hơn: Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm nội thất qua website và yêu cầu giao hàng tại nhà, việc mua hàng diễn ra chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm nội thất của doanh nghiệp: Thông tin về tất cả các sản phẩm nội thất của doanh nghiệp sẽ được đăng tải lên website công ty giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng hơn.

Ưu điểm khi sở hữu một website nội thất

 • Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Thể hiện uy tín của bạn trong mắt khách hàng thông qua trang web chuyên nghiệp.
 • Cập nhật xu hướng mới dành cho khách hàng, trưng bày đồ decor giới thiệu đến khách hàng.
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm, giá cả, khuyến mại … nhanh chóng.
 • Cập nhật tin tức về xu hướng thiết kế, hướng dẫn sử dụng đồ nội thất … dành cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp yêu cầu khách hàng nhanh chóng
 • Tăng doanh thu bán hàng nhờ vào tính năng đặt hàng trực tuyến và thanh toán online.     

2. Những tiêu chí cần đảm bảo thiết kế website nội thất.

Thiết kế website nội thất, bạn sẽ giúp khách hàng của mình có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm. Hoạt động kinh doanh online cũng sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng. Sở hữu website bán đồ nội thất giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin về hình ảnh sản phẩm đến khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đẹp – Ấn tượng

Trang website nội thất trước tiên cần đến là ĐẸP. Giao diện website nội thất là gương mặt đại diện doanh nghiệp, nội thất là lĩnh vực đặc thù rất cần có tính thẩm mỹ cao. Mẫu web nội thất đẹp ở cả màu sắc, hình ảnh, bố cục, hiệu ứng…tất cả cần hài hòa, cân đối, thân thiện sẽ giúp thu hút khách hàng ở lại trang lâu hơn.

Tốc độ tải trang

Hầu hết các trang web nội thất đều quan tâm về tốc độ tải trang, vì trang web bán đồ nội thất thường sử dụng nhiều hình ảnh điều này ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang. Đây cũng là những lý do mà khách hàng không thích khi truy cập vào website có tốc độ tải trang chậm, họ sẽ thường thoát khỏi trang của bạn trong 5s đầu tiên. Do đó, bạn hãy quan tâm đến việc tối ưu tốc độ tải trang bằng cách chọn gói lưu trữ web (hosting) lớn hơn, sử dụng đơn vị lập trình website có công nghệ tiên tiến thiết kế web nội thất.

Đầy đủ thông tin

Một website bán hàng hay website về du lịch luôn có những trang chính như: Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức. Đây là những trang khách hàng cần biết về doanh nghiệp bạn, họ muốn biết bạn là ai, bạn cung cấp dịch vụ gì. Ngoài ra họ muốn tìm hiểu thêm các thông tin bên ngoài như tin tức. Một trang web đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn.

3. Các module cần có khi thiết kế website nội thất

Website nội thất có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp song phải có đủ các tính năng sau:

 • Module trang chủ: Phần trang chủ thường được thiết kế bắt mắt, mang phong cách riêng của từng đơn vị nội thất nhằm tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.
 • Module giới thiệu: Tính năng giới thiệu cung cấp cho khách hàng thông tin chung về công ty, lịch sử phát triển, quy trình hoạt động,…
 • Module sản phẩm: Hiển thị thông tin sản phẩm (đã được tối ưu landing page)
 • Hiển thị tất cả hình ảnh, thông tin về sản phẩm (bao gồm mô tả, chất liệu, giá cả,…)
 • Gợi ý về các sản phẩm khuyến mãi, bán chạy.
 • Module tư vấn – hỏi đáp: Hiển thị khung chat trực tuyến để khách hàng có thể gửi các thắc mắc, nhu cầu của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tương tác và đưa ra những gợi ý hoặc giải quyết các khuyến nghị của khách.
 • Module tin tức, sự kiện: Bao gồm các bài giới thiệu sản phẩm, xu hướng nội thất, kinh nghiệm chọn các sản phẩm nội thất,…
 • Module liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ như hotline, gmail và một biểu mẫu để khách hàng có nhu cầu có thể gửi phản hồi về cho doanh nghiệp.
 • Module chức năng quản lý: Để quản trị viên có thể chỉnh sửa hoặc thêm các nội dung text, hình ảnh, video,….

Bên cạnh những tính năng trên, khi thiết kế website nội thất cần có một vài đặc điểm riêng biệt:

 • Không hoàn toàn là một trang thương mại điện tử
 • Phải có thông tin về những hạng mục đã triển khai và thành công. Những hạng mục này cho thấy năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty bạn, đồng thời cung cấp cho đối tác, khách hàng biết sản phẩm công ty bạn phù hợp với phân khúc khách hàng nào, phong cách ra sao.
 • Giao diện thiết kế cần mang phong cách riêng phù hợp với sản phẩm để thu hút khách hàng.

4. Báo giá thiết kế website nội thất chuẩn SEO – Chuẩn UI/UX – Chuẩn Marketing

Brandinfo là đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Doanh nghiệp có thể sở hữu website nội thất với mã nguồn ưu Việt, dễ sử dụng được thiết kế bởi những lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Brandinfo.

Ngoài ra, Brandinfo có dịch vụ thiết kế website trọn gói giải pháp tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hiện nay. Đến với Brandinfo, khách hàng sẽ nhận được một trang web thông mình, tích hợp các tính năng, công nghệ hiện đại nhất và bảo mật website tuyệt đối.

Hãy để Brandinfo cung cấp tất cả dịch vụ bạn cần. Brandinfo cung cấp dịch vụ thiết kế website nội thất với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho Website nội thất cùng với kho giao diện phong phú đã được Brandinfo lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một Website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý


Tổng quan về website nội thất

Thiết kế website nội thất. Như chúng ta đã biết trong thời đại công nghệ internet bùng nổ thì xu hướng chung của tất cả mọi người là thường lên mạng tìm kiếm thông tin về mặt hàng, sản phẩm mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Nếu như bạn đang sở hữu rất nhiều các sản phẩm nội thất, bạn muốn đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì thiết kế web nội thất là giải pháp tối ưu nhất để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầng cao mới.

Đồ nội thất được xếp vào phân khúc sản phẩm có giá trị cao khi kinh doanh trên internet. Nguồn cung ứng sản phẩm này cũng rất đa dạng từ đồ nhập ngoại, hàng nội địa đến gia công ngay tại các xưởng gỗ, dẫn theo các website của các doanh nghiệp có đặc điểm giao diện và chú trọng nhiều tính năng khác nhau. Như bên Nội thất ngoại nhập cần chú trọng vào độ tinh tế trong giao diện website, hàng nội địa cần sự thân thiện, dễ sử dụng và tìm kiếm, hàng nội thất gia công tại xưởng cần chú trọng sự hiệu quả bằng cách liệt kê càng nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn càng tốt.

Website nội thất có đặc điểm đặc biệt như sau:

 • Có hiển thị danh sách sản phẩm (trưng bày sản phẩm trực tuyến) nhưng không phải website thương mại điện tử hoàn chỉnh (có thể tích hợp bán hàng trực tuyến thông qua nhiều phương thức thanh toán – hoặc đặt hàng)
 • Có thêm phần portfolio: những dự án hạng mục đã làm.
 • Có giao diện thiết kế đặc biệt giúp doanh nghiệp thể hiện cái tôi, cái tầm và khả năng thiết kế, thẫm mỹ của mình ngay trên website và phần này là quan trọng nhất.
 • Đặc biệt là xây dựng trang giới thiệu về doanh nghiệp đặc sắc, tạo ấn tượng – dấu ấn riêng về thương hiệu
 • Giao diện đẹp và tương thích với nhiều thiết bị (di động, tablet, Ipad, các loại kích thước màn hình khác nhau…) – tương thích đầy đủ các trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Safari,… để đạt hiệu quả cao nhất khi tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau.

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, bạn có thể nhấn ngay và nút nhận tư vấn dưới đây hoặc liên hệ hotline 1900 636 648 để Mona có thể tư vấn thiết kế website nội thất cho bạn một cách chi tiết, và nhanh nhất.

Các dự án website nội thất mà Mona đã thực hiện:

 • Công ty Kiến Thiết Việt
 • Jangin – nội thất cao cấp Hàn Quốc
 • Công ty xây dựng Mỹ Á
 • PoggenPohl – nội thất châu Âu
 • Thiết kế nội thất Foundtainhead
 • P.I.P
 • Furnetral – bán hàng nội thất
 • Kiến trúc Xuân Thành
 • Và hơn 2000+ các dự án khác bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Ưu điểm của một website nội thất đối với kinh doanh của doanh nghiệp

Trong ngành nội thất thì website không hẵn chỉ là một cái mặt tiền online, mà nó còn đóng góp vào doanh thu của doanh nghiệp cả trực tiếp và gián tiếp.

Đóng góp gián tiếp

Thiết kế website nội thất chú trọng vào phần portfolio (dự án đã làm), đóng vai trò như một catalog online khi bạn gặp gỡ khách hàng và đối tác, cùng với việc tích hợp website responsive ( phiên bản điện thoại/tablet ) càng làm tăng độ ứng dụng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Việc chuyền tay nhau 1 cuốn catalog lỗi thời chắc sẽ không ấn tượng bằng một cái click chuột hoặc chạm màn hình để nhìn thấy đầy đủ sản phẩm tại showroom.

Ngoài ra, một website hoàn hảo, được chăm chút tỉ mỉ, gò từng đường nét đến tinh tế, thể hiện sự đầu tư và trau chuốc trong từng sản phẩm – đức tính luôn cần có ở một doanh nghiệp kinh doanh nội thất chuyên nghiệp và khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được thông điệp đó một cách sâu sắc thay vì lời xáo rỗng.

Đóng góp trực tiếp

Khi thiết kế web nội thất với đầy đủ tính năng, giao diện di dộng, cấu trúc chuẩn SEO thì website của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện tại các thứ hạng cao khi tìm kiếm google, dễ dàng xuất hiện trước mắt những khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website có UX UI tốt làm khách hàng vào website muốn mua hàng hơn vì giao diện thân thiện, bạn dễ chốt sale hơn

Tính thẫm mỹ khi thiết kế website nội thất

Chúng ta đã biết thiết kế website nội thất là phải đẹp, vậy đẹp như thế nào?

Tại Lào Cai WEB chúng tôi thiết kế riêng cho từng công ty chứ không dùng mẫu có sẵn, mà công ty nội thất cần nét riêng mang tính thương hiệu, hãy chọn mặt gửi vàng tại Lào Cai WEB

Kỹ thuật lập trình ảnh hưởng như thế nào đến website nội thất của bạn

Lập trình chuẩn seo, chuẩn di động là cực kì quan trọng. Website nội thất hiện đang có tính cạnh tranh rất cao. Google thấy xuất hiện ngày càng nhiều website nội thất, hàng chục ngàn kết quả trên trang tìm kiếm, nhiều đơn vị chạy Adwords cho dịch vụ này thì họ cho rằng đây là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao và áp mức phí cao hơn khi bạn chạy quảng cáo trên đây. Lúc này giải pháp tốt nhất dành cho bạn là ứng dụng Marketing Online thật tốt và nền tảng lập trình website nên được quan tâm đúng mức. Bạn đâu muốn dành hết nhiệt tình cho hoạt động Marketing rồi chợt nhận ra mình đang cố gắng cho một website quá tệ thành ra công cốc.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế website nội thất của Lào Cai WEB

Thanh Navigation và những chuyên mục chính luôn đóng vai trò quan trọng trên bất kì loại website nào. Nó hiển thị nội dung chính mà khách hàng có thể quan tâm. Đối với một website nội thất, Lào Cai WEB sẽ tích hợp các tính năng nổi bật sau:

– Trang chủ : Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, thẩm mỹ cao nhằm gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Giới thiệu : Giới thiệu chung về công ty, quy trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển.

– Sản phẩm :

+ Hiển thị các hình ảnh thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm và giá cả

+ Hiển thị các hình ảnh cho các sản phẩm nổi bật, sản phẩm đang khuyến mãi.

+ Hiển thị ưu tiên các sản phẩm SALE, HOT và đáng chú ý

+ Tối ưu Landing Page cho từng sản phẩm.

– Tư vấn – hỏi đáp :

Hỗ trợ trực tuyến live chat nhanh ngay tại website (tawk.to, Subiz,…), giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.

– Tin tức, sự kiện, khuyến mãi

Mục này sẽ hiển thị các tin liên quan đến sản phẩm và ngành nội thất, kinh nghiệm nội thất, xu hướng nội thất. Bạn có thể chia thành các mẫu tin tức nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất, các bài viết chia sẻ về cách trang trí nội thất, v.v..

– Liên hệ: Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty của bạn kèm theo một biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, nhận xét gửi về cho studio.

– Các tiện ích khác : Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì Lào Cai WEB sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

– Chức năng quản lý : quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video không liên quan.

Tính năng dự án đã làm trong website nội thất, kiến trúc

Thiết kế website nội thất tại Lào Cai WEB bạn sẽ nhận được gì?

 • Thiết kế website với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách của bạn.
 • Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi không bao giờ thách giá các chức năng mà báo giá dựa vào độ khó của việc thực hiện để đưa ra giá cả phù hợp nhất với bạn.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
 • Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan, tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, Lào Cai WEB sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay : HTML5 , CSS3 đồng thời kết hợp cùng công nghệ Responsive giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.
 • Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để thực hiện thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá.
 • Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.

Quy trình thiết kế website nội thất

– Website có giao diện độc quyền nếu chọn gói Basic (10.000.000 vnđ) của Lào Cai WEB.

– Sẽ có Project Manager liên hệ và lấy yêu cầu đồng thời tìm hiểu về phong cách, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đưa ra lời khuyên tốt nhất

– Thiết kế giao diện trang chủ trong 3 ngày làm việc.

– Tiếp nhận feedback không giới hạn từ khách hàng, sao cho bạn có một website ưng ý nhất.

– Thiết kế tiếp các trang còn lại.

– Lập trình giao diện website cho homepage.

– Lập trình giao diện hiển thị trên di động.

– Lập trình bộ công cụ quản trị.

– Hướng đẫn sử dụng.

– Hướng dẫn tối ưu hóa SEO khi lên nội dung cho website.

– Bàn giao.

Mọi hỗ trợ, yêu cầu và nhận tư vấn bạn có thể nhấn ngay vào nút nhận tư vấn dưới đây (để được hỗ trợ trực tuyến) hoặc liên hệ ngay với Mona theo hotline 1900 636 648 để Mona có thể hỗ trợ bạn nhanh và đầy đủ nhất.


Thiết kế website nội thất đẹp chuyên nghiệp

Hiện bạn đang muốn thiết kế website nội thất đẹp – độc, giá rẻ. Nhưng bạn không biết nên thiết kế như thế nào là tối ưu và bạn đang lo lắng trong vấn đề tìm chọn đơn vị làm web uy tín, chất lượng. Thấu hiểu được điều đó nên Lào Cai Web đã có một vài thông tin chia sẻ trong bài viết ngắn dưới đây nhằm giải đáp thắc trên cách cụ thể nhất, giúp mọi khách hàng có được cái nhìn thấu đáo hơn trong việc thiết kế website nội thất chuyên nghiệp.

Một số yếu tố cần để thiết kế website nội thất chuyên nghiệp – hiệu quả

Website không chỉ đơn thuần là shop bán hàng, mà nó còn chính là bộ mặt của doanh nghiệp bạn trên internet. Vậy nên, để có được một website nội thất đẹp – độc, chuyên nghiệp và hiệu quả thì trong quá trình thiết kế website nội thất cần phải chú ý đến một số yếu tố như sau:

 • Cần tạo nên sự khác biệt, độc lạ cho giao diện website nội thất. Bởi trên thị trường đã xuất hiện quá nhiều web nội thất khác nhau, nên nếu bạn không khác biệt, sẽ không tạo nên sự chú ý và thu hút khách hàng.
 • Phải có tính thẩm mỹ cao. Nội thất là một lĩnh vực khá đặc thù nên đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt thì mới có thể giữ chân khách hàng ở lại và chọn mua sản phẩm bạn. Cụ thể chú ý về: Màu sắc, hình ảnh, bố cục website… tất cả phải hài hòa, cân đối, thân thiện nhưng lại vẫn có thể toát lên được sự sang trọng, hiện đại trong mắt khách hàng và có thể khiến khách hàng chỉ nhìn là thích ngay.
 • Thiết kế website nội thất chuẩn SEO. Vì hiện nay seo đã trở thành công cụ quảng cáo website phổ biến lại ít tốn kém về chi phí. Nếu bạn biết cách thiết kế website nội thất chuẩn seo thì sẽ dễ dàng đứng top trên các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội. Từ đó, mang lại cho doanh nghiệp bạn nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn.
 • Nên thiết website nội thất chuẩn mobile. Ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng smartphone, vì thế nếu doanh nghiệp thiết kế website nội thất không có giao diện cho ứng dụng điện thoại thì đó chính là một tổn hại vô cùng lớn và tự bạn đã đánh mất một lượng khách hàng “to bự”.

Ngoài ra mọi người cũng nên chú ý đến vấn đề thiết kế trang liên hệ dễ tìm và đặt ở vị trí dễ thấy nhất để khách hàng dễ sử dụng và đỡ rối. Bên cạnh đó, nên đưa thêm vào web phần các dự án tiêu biểu của công ty nhằm tạo nên độ uy tín của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

Vậy đâu là đơn vị thiết kế website nội thất chuyên nghiệp – uy tín

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm ngàn đơn vị thiết kế web hình thành, nhưng đâu mới thật sự là đơn vị uy tín, chất lượng. Lào Cai Web chính là một gợi ý đáng chọn đối với doanh nghiệp bạn. Nếu bạn tin tưởng và chọn Lào Cai Web là công ty thiết kế website nội thất bạn sẽ nhận được rất nhiều mặt lợi như sau:

 • Website nội thất của bạn có sở hữu giao diện ấn tượng, đẹp- độc – lạ và bắt mắt theo đúng yêu cầu của khách hàng, mang đậm phong cách của bạn.
 • Web được thiết kế theo kiểu thân thiện mọi công cụ tìm kiếm và cả với người dùng. Đặc biệt, rất dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp. Nhưng độ an toàn, bảo mật web lại rất cao.
 • Chi phí thiết kế website nội thất hợp lý, chúng tôi luôn có sự trao đổi và thông báo cụ thể với mọi khách hàng trước khi thực hiện thiết kế.
 • Tối ưu hóa website đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm, giúp web khách hàng quảng cáo và tiếp cận khách hàng đạt hiệu quả hơn.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay nhằm giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Tích hợp nhiều hình thức đặt hàng và thanh toán trực tuyến.
 • Có chính sách hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào khách hàng cần trong suốt thời gian sử dụng.

Những module cần có khi thiết kế website nội thất

Trang Chủ
 • Giao diện sáng tạo, trang nhã, thân thiện.
 • Màu sắc tươi sáng, hài hòa, theo màu logo hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Thanh menu chính với các module danh mục được sắp xếp khoa học.
 • Hiển thị các sản phẩm nội thất nổi bật, sản phẩm khuyến mại, sản phẩm cùng chuyên mục.
 • Quản trị viên có thể chỉnh sửa các module danh mục, thanh menu chính
Giới thiệu
 • Trình bày nội dung giới thiệu về doanh nghiệp nội thất.
 • Lịch sử hình thành; năng lực, đội ngũ nhân viên.
 • Nội dung hiển thị theo dạng bài viết, có thể lồng ghép hình ảnh minh họa.
 • Không giới hạn số lượng các phân mục và bài viết.
 • Quản trị viên có thể chỉnh sửa nội dung và hình ảnh các bài viết.
Sản phẩm
 • Sản phẩm được trình bày theo từng phân mục nhóm sản phẩm, không giới hạn số lượng phân mục con.
 • Hiển thị nhiều thông tin mô tả và hình ảnh của sản phẩm.
 • Nút mua hàng được tự động thêm vào khi thêm sản phẩm mới.
 • Thiết lập trạng thái còn hàng, hết hàng.
 • Không giới hạn số lượng sản phẩm.
 • Quản trị viên có thể chỉnh sửa thông tin sản phẩm, danh mục sản phẩm.
Giỏ hàng
 • Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm nội thất trực tuyến.
 • Form đặt hàng thân thiện gồm các trường thông tin được thiết lập sẵn theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Giỏ hàng hiển thị danh sách sản phẩm nội thất đặt mua, số lượng, giá sản phẩm, tổng giá trị đơn hàng.
 • Khách hàng có thể Thêm, Xóa, thay đổi số lượng sản phẩm trong giỏ hàng.
 • Thông tin đơn hàng được gửi về email quản trị.
 • Tự động lưu trạng thái giỏ hàng tại thời điểm khách hàng truy cập.
 • Quản trị viên có thể dễ dàng quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm…
Thành viên
 • Người dùng có thể đăng ký tài khoản thành viên.
 • Cho phép người dùng đăng nhập vào website nội thất bằng tài khoản thành viên.
 • Tự động lưu thông tin thành viên khi đăng ký tài khoản
 • Quản trị viên có thể quản lý tài khoản thành viên.
Dịch vụ Giới thiệu về các dịch vụ của doanh nghiệp nội thất theo từng phân mục con:

 • Thiết kế nội thất
 • Thi công xây dựng
 • Sửa chữa nội thất
 • Nội dung được trình bày theo dạng bài viết, có thể chèn thêm hình ảnh vào trong nội dung.
 • Quản trị viên có thể chỉnh sửa nội dung và hình ảnh các bài viết.
Tin tức Hiển thị các tin tức của doanh nghiệp nội thất theo từng phân mục:

 • Tin nội bộ của doanh nghiệp.
 • Tin về sản phẩm mới.
 • Tin khuyến mãi.
 • Tin Tuyển dụng.
 • Nội dung tin tức hiển thị theo dạng bài viết, có thể chèn thêm hình ảnh minh họa.
 • Quản trị viên có thể chỉnh sửa nội dung và hình ảnh bài viết.
Liên hệ
 • Người dùng có thể gửi thông tin liên hệ, câu hỏi của mình đến doanh nghiệp nội thất.
 • Form Liên hệ bao gồm các trường thông tin được thiết lập sẵn như: Họ tên, email, tiêu đề, thông điệp.
 • Thông tin liên hệ, câu hỏi sẽ được gửi đến email quản trị.
 • Quản trị viên có thể thay đổi email liên hệ.
Các tiện ích khác a. Tích hợp với mạng xã hội

Phần đánh giá sản phẩm được tích hợp sẵn với Like, Share, Comment của các mạng xã hội Facebook, Twitter, G+…

b. Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn người dùng qua live Tawk.to, Facebook messenger, zalo.
 • Không giới hạn số lượng tài khoản hỗ trợ.

c. Sản phẩm vừa xem

Tính năng nâng cao được cài đặt ở thanh menu bên phải giúp người dùng dễ dàng theo dõi sản phẩm vừa xem trước đó.

d. Đánh giá của người dùng

 • Chức năng đánh giá sản phẩm theo star ratings
 • Người dùng có thể nêu ý kiến đánh giá của mình

e. Thống kê lượng truy cập

 • Thống kê số lượng truy cập website nội thất theo từng thời gian.
 • Quản trị viên có thể reset lại khi cần.

 


Bên cạnh việc bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp kinh doanh nội thất cũng đang dần hiểu được tầm quan trọng trong việc sở hữu một trang web thương hiệu cho riêng mình. Trong bài viết dưới đây Lào Cai Web sẽ đưa ra thông tin, kiến thức cơ bản về thiết kế website nội thất đẹp đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Kiến thức cơ bản về thiết kế website nội thất 

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò của việc thiết kế website nội thất đối với doanh nghiệp và những ưu điểm của việc sở hữu trang web này.

Vì sao cần thiết kế website nội thất 

 • Website là một kênh truyền thông để quảng bá thương hiệu tốt nhất. Sẽ có nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn hơn.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Doanh nghiệp có thể thu thập thông tin khách hàng tiềm năng thông qua các cuộc trao đổi trực tuyến.
 • Bắt kịp xu thế thời đại: Xu hướng tìm kiếm và mua hàng online đang ngày càng phát triển, giao dịch qua website phù hợp với nhu cầu thời đại hơn.
 • Thể hiện sự tín nhiệm: Hơn 80% người tiêu dùng cho rằng các đơn vị kinh doanh nội thất có website riêng đáng tin cậy hơn. 
 • Hoạt động mua bán, thanh toán diễn ra nhanh, gọn, dễ dàng hơn: Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm nội thất qua website và yêu cầu giao hàng tại nhà, việc mua hàng diễn ra chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm nội thất của doanh nghiệp: Thông tin về tất cả các sản phẩm nội thất của doanh nghiệp sẽ được đăng tải lên website công ty giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng hơn.

Lào Cai Web Website – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề giúp doanh nghiệp đột phá x3 doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí. 

Ưu điểm khi thiết kế website nội thất 

Một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nội thất sẽ nhận được những lợi ích sau đây khi thiết kế một trang web nội thất cho riêng mình:

 • Chuẩn SEO: Thiết kế website nội thất riêng giúp doanh nghiệp vận hành các chiến dịch SEO hiệu quả 
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Sở hữu website cho thấy tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tương thích với mọi màn hình: Thiết kế website nội thất thương hiệu cho phép cài đặt giao diện tương thích với mọi màn hình, mọi thiết bị. 
 • Hỗ trợ tận tình: Website là phương tiện kết nối doanh nghiệp với khách hàng, giúp giải đáp thắc mắc, ý kiến của khách 24/7. 

Các tính năng cần có khi thiết kế website nội thất 

Website nội thất có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp song phải có đủ các tính năng sau:

 • Module trang chủ: Phần trang chủ thường được thiết kế bắt mắt, mang phong cách riêng của từng đơn vị nội thất nhằm tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.
 • Module giới thiệu: Tính năng giới thiệu cung cấp cho khách hàng thông tin chung về công ty, lịch sử phát triển, quy trình hoạt động,…
 • Module sản phẩm: Hiển thị thông tin sản phẩm (đã được tối ưu landing page)
 • Hiển thị tất cả hình ảnh, thông tin về sản phẩm (bao gồm mô tả, chất liệu, giá cả,…)
 • Gợi ý về các sản phẩm khuyến mãi, bán chạy.
 • Module tư vấn – hỏi đáp: Hiển thị khung chat trực tuyến để khách hàng có thể gửi các thắc mắc, nhu cầu của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tương tác và đưa ra những gợi ý hoặc giải quyết các khuyến nghị của khách.
 • Module tin tức, sự kiện: Bao gồm các bài giới thiệu sản phẩm, xu hướng nội thất, kinh nghiệm chọn các sản phẩm nội thất,…
 • Module liên hệ: Cung cấp thông tin liên hệ như hotline, gmail và một biểu mẫu để khách hàng có nhu cầu có thể gửi phản hồi về cho doanh nghiệp.
 • Module chức năng quản lý: Để quản trị viên có thể chỉnh sửa hoặc thêm các nội dung text, hình ảnh, video,….

Bên cạnh những tính năng trên, khi thiết kế website nội thất cần có một vài đặc điểm riêng biệt:

 • Không hoàn toàn là một trang thương mại điện tử
 • Phải có thông tin về những hạng mục đã triển khai và thành công. Những hạng mục này cho thấy năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty bạn, đồng thời cung cấp cho đối tác, khách hàng biết sản phẩm công ty bạn phù hợp với phân khúc khách hàng nào, phong cách ra sao.
 • Giao diện thiết kế cần mang phong cách riêng phù hợp với sản phẩm để thu hút khách hàng.

Thiết kế website nội thất đẹp tại Lào Cai Web Website

Lào Cai Web là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Doanh nghiệp có thể sở hữu website nội thất với 100% mã nguồn tự code được thiết kế bởi những lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm. 

Trong đó, Lào Cai Web Website là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu hiệu quả nhất cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Đến với Lào Cai Web, khách hàng sẽ nhận được một trang web thông mình, tích hợp các tính năng, công nghệ hiện đại nhất và bảo mật website tuyệt đối.

Chi phí dành cho một trang web nội thất chỉ từ 10 triệu đồng. Đây là mức giá không rẻ nhưng bù lại, bạn sẽ được đặt hàng theo yêu cầu. Không những thế, website được thiết kế bởi Lào Cai Web sẽ tích hợp các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Mẫu thiết kế website nội thất đẹp, chuyên nghiệp 

Như đã nói, việc doanh nghiệp thiết kế website nội thất cho thương hiệu là vô cùng quan trọng. Vậy, công ty của bạn đã có trang web của riêng mình chưa? Nếu chưa thì hãy lên kế hoạch nội dung và đến với Lào Cai Web để sở hữu một website nội thất độc đáo, mang phong cách riêng biệt nhé!


Thiết kế website trang trí nội thất chuyên nghiệp

Cái đẹp là thứ mọi người luôn hướng đến và tìm kiếm mọi lúc mọi nơi vì vậy yêu cầu về nghệ thuật ngày càng cao. Nói đến Website trang trí nội thất chúng tôi hiểu rằng web đó phải được tạo ra với màu sắc phong cách sâu kết hợp với hệ thống định vị cấu trúc chuyên nghiệp phông chữ  nhã nhặn và hình ảnh hấp dẫn.

Các cuộc điều tra gần đây cho thấy rằng 68% khách hàng đánh giá doanh nghiệp và thương nhân qua thiết kế trang web của họ.Đến với công ty Giải pháp và phát triển phần mềm Lào Cai Web bạn sẽ có ngay website trang trí nội thất thu hút sự chú ý của khách truy cập, dễ dàng để điều hướng, chuyên nghiệp, truyền đạt sự tín nhiệm doanh nghiệp  và cung cấp cho khách truy cập thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng gói thiết kế website nội thất tại Lào Cai Web

– Website được thiết kế theo yêu cầu với  giao diện đẹp, trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện đồng nhất với logo, thương hiệu doanh nghiệp

– Tích hợp SEO, tối ưu SEO ngay từ khâu thiết kế (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, Bing…) giúp website trang trí nội thất của bạn nhanh chóng lên top 1 Google

– Website được tích hợp giao diện mobile chuẩn

– Hỗ trợ tính năng bán hàng, đặt hàng như một website bán hàng chuyên nghiệp

– Thiết lập các tính năng hỗ trợ trực tuyến như: Chat Live, Message Facebook, Skype,…

– Website có thể hiển thị đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Việt,…

– Hệ thống quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, chi tiết về sản phẩm dễ dàng cùng nhiều tính năng nổi bật như so sánh giá, sắp xếp sản phẩm,…tiện lợi cho người quản trị và hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm

– Website được code tay, code sạch, hoàn toàn bảo mật.

Điều quan trọng cần có với website trang trí nội thất của bạn là gì?

– Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một thiết kế website trang trí nội thất tốt là khả năng sử dụng tốt các chức năng . Đầu tiên nó phải là một trang web thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.

– Thiết kế website nội thất phải sử dụng hình ảnh thực sự tốt.Nên sử dụng ảnh nền toàn màn hình đẹp và thậm chí cả video  để tạo ra một kết nối cảm xúc. Các hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng và phù hợp với tất cả các kích thước.

– Một thiết kế website nội thất tốt cần phải rõ ràng, dễ chuyển hướng. Các sản phẩm sẽ được liệt kê với các điều khoản (các hạng mục nội thất) mà du khách sẽ hiểu. Nếu có thể, các trang web nên sử dụng một hệ thống lọc cung cấp cho khách hàng những cơ hội tốt nhất của việc tìm kiếm những gì họ muốn.

Thiết kế trang website trang trí nội thất gồm các chức chức năng

1. Trang chủ: Bố cục đẹp, hình ảnh động, flash.. Thể hiện các mục bên trong website và các tính năng 
– Thiết kế logo, banner flash chuyên nghiệp
– Thiết kế giao diện hài hòa, bắt mắt người xem
– Thiết kế bộ cục website một cách  khoa học, hợp logic

2. Trang Giới thiệu:  Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con.
– Lịch sử hình thành
– Giới thiệu về logo, banner, sologan của website
– Giới thiệu cơ sở vật chất
– Quy mô sản xuất kinh doanh
– Giới thiệu khác

3. Trang Dịch vụ: Là chức năng cập nhập bài viết về các dịch vụ nội thất của công ty như thiết bị nội thất, bàn ghế văn phòng, nội thất phòng họp, hội thảo…Module này có thể tạo và chỉnh sửa các bài viết đó 1 cách dễ dàng.
– Trang con về sản phẩm như bàn ghế văn phòng, thiết bị nội thất
– Nội thất cho trường học, bệnh viện
– Nội thất phòng giám đốc
– Nội thất phhòng họp, phòng hội thảo
– Các gói dịch vụ nội thất khác

4. Trang Tin tức: Là chức năng cập nhập tin tức hằng ngày, Giúp quản trị web dễ dàng cập nhật được tin. Thông tin được sắp xếp theo ngày tháng, chủ đề, thông tin mới, …. Các thông tin trước và sau khi xuất bản phải được phân loại và lưu trữ thuận tiện cho việc xuất bản cũng như làm tư liệu tra cứu tìm kiếm.
– Tin hoạt động của công ty
– Thông báo của công ty
– Thêm nhóm menu con khác

5. Trang Dự án: Là chức năng trình bày chi tiết các dự án mà công ty đã thực và đang thực hiện….Module này có thể thêm bớt nội dung, hình ảnh của dự án một các tiện dụng nhất.
– Trang thông tin về các dự án đã thực hiện
– Trang thông tin về các dụ án đang thực hiện

6. Trang tuyển dụng: Là chức năng đăng bài viết, chỉnh sửa thông tin về tuyển dụng các vị trí công tác của công ty.

7. Thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động của phòng, hình ảnh hoạt động giao lưu với các đơn vị khác… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
– Hiển thị các hình ảnh hoạt động của công ty.
– Các hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty khác, các tổ chức khác.
– Hình ảnh các chương trình giao lưu, trao đổi với đơn vị cùng ngành.
– Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

8. Tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website … Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website …
– Tìm kiếm theo từ khóa để có được kết quả liệt kê.
– Một số tiêu chí tìm kiếm khác.

9. Trang Liên kết website: Giúp quản trị web dễ dàng tạo liên kết từ các đề mục trên website tới các đề mục khác hoặc tới các website khác.

10. Liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với phòng

11. Hệ thống ngày tháng năm: Hệ thống quản trị toàn bộ nội dung trên website: ngoài việc thiết kế phần hiển thị ra bên ngoài thì hệ thống quản trị toàn bộ nội dung bên trong được xây dựng tương ứng để giúp người quản trị thực hiện công việc quản trị 1 cách thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài những module gợi ý ở trên, quý khách hàng có thể chọn thay đổi tên gọi hoặc bổ sung thêm module.

Chi phí cho gói thiết kế website trang trí nội thất tại Lào Cai Web

Trong kinh doanh doanh thu và lợi nhuận là 2 vấn đề quan trọng luôn được mọi người quan tâm vì vậy ngoài chất lượng các dịch vụ thì
– Chi phí dịch vụ đó thế nào?
– Có hợp lý không?

Khi bạn lựa chọn Lào Cai Web  thì bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề đó nữa bởi vì ADC không những sẽ cung cấp cho bạn một website trang trí nội thất uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tùy theo các chức năng yêu cầu mà còn có thể giúp quý khách tự tối ưu từ khóa lên trang nhất của google. Với công cụ quản trị cực kỳ dễ sử dụng để thêm mới hay chỉnh sửa nội dung cho website quý khách hàng chỉ thanh toán khi thực sự hài lòng.