Thiết kế Website tin Tức

Thiết kế Website tin tức giúp bạn nhanh chóng mang về lợi nhuận, với thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay nơi mà nhà nhà đều sử dụng internet để tra cứu mọi thông tin thì với việc sở hữu ngay cho mình một website tin tức thì là một yếu tố rất cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn đem về hàng nghìn lượt truy cập.

Webste tin tức là gì?

Website tin tức là trang báo điện tử, được thiết kế chuyên biệt dùng để truyền tải những thông tin mới nhất, thường xuyên cập nhật các vấn đề nóng hổi trong cuộc sống hiện nay. Khác với những trang sách báo đã dần lỗi thời trong cuộc sống khoa học công nghệ. Website tin tức đang dần thay thế cho sách báo bởi tính hiện đại, dễ tiếp cận nhanh chóng lan truyền thông tin đến với mọi người.

Tại sao cần Website tin tức?

Đối với độc giả

Ngày nay với sự bùng nổ của thời đại 4.0 đa phần mọi người đã không còn sử dụng sách báo để tìm kiếm thông tin, thay vào đó họ có thế dễ dàng tìm được thông tin mình cần ngay trên internet chỉ với vài thao tác đơn giản. Vì vậy nhờ có website tin tức mà tốc độ nhận biết tiếp thu được đa dạng kiến thức cũng như các tin tức về đời sống, xã hội của con người ngày càng nhanh và hiệu quả. Có thể thấy website tin tức là một trong những lĩnh vực website không thể thiếu trong nền tảng Internet hiện nay. Có thể nói với thời kì khoa học công nghệ phát triển mạnh như vậy thiếu đi website tin tức là điều không thể.

Đối với tòa soạn, cá nhân, doanh nghiệp,..

 Nếu như website tin tức đang trở nên quan trọng với đời sống của chúng ta như vậy thì đây sẽ là thời cơ của các bạn, doanh nghiệp đang làm về báo chí các lĩnh vực về chia sẻ tin tức. Do đó với việc sở hữu cho mình một website tin tức sẽ đem về cho mình các điều kiện thuận lợi như sau:

Dễ dàng tương tác với độc giả và khách hàng :Với thao tác dễ dàng tiếp cận bạn có thể trực tiếp tương tác với các độc giả, khách hàng, giải đáp thắc mắc với người dùng, tạo sự thân thiện.

Gây dựng vị thế tạo sự uy tín: Lan truyền quảng bá thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng, khi họ thường xuyên quay trở lại thì bạn đã tạo được một sự uy tín cho bản thân doanh nghiệp của mình

Đem lại một nguồn thu nhập thụ động: Khi mà website của bạn đã đi vào hoạt động một thời gian dài và có lượt traffic tốt thì việc bạn cần làm là chờ đợi kết quả, đặt thêm quảng cáo cho trang của mình để tăng thu nhập thụ động.Nó sẽ mang lại một nguồn thu khá lớn cho bạn.

Tính năng khi thiết kế Website tin tức

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website tin tức

Chức năng quản lý dạng: giúp người dùng dễ dàng quản lý trang web của mình

Giao diện ưa nhìn và dễ sử dụng: sẽ là một lợi thế để cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành

Dung lượng và tốc độ trang web: giúp trải nghiệm của khách hàng trở lên tốt hơn

Tính năng phân quyền giới hạn người dùng: chọn lọc những khách hàng tiềm năng tránh những thành phần phá phách, đối thủ chơi xấu

Tính năng thống kê bài viết, số lượng người truy cập: kiểm soát được số lượng bài viết và lượt traffic giúp công việc đưa tin thuận lợi

Khả năng tương thích đa dạng giao diện thiết bị như: di động, laptop, máy tính bàn,…

Tạo tài khoản cho người dùng:để người dùng nhận được thông báo mỗi khi có bài viết mới phần nào giúp tăng lượt truy cập, giữ chân khách hàng

Bố cục của Website tin tức ĐẸP

Bố cục website tin tức là gì?

Bố cục website là cái khung cái sườn để xác định cấu trúc trang web, nó có vai trò cấu trúc lại các thông tin hiển thị trên website cho cả chủ sở hữu và khách hàng truy cập.Bố cục website sẽ cung cấp cấp đường dẩ rõ ràng để điều hướng trang web, đặt các nội dung quan trọng lên trước và trung tâm trang. Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một trang web.

Từ đó suy ra bố cục của website tin tức đẹp!

Bố cục phải được thiết kế khoa học phân rõ ra từng mục riêng, phải đảm bảo tính tự nhiên, phải có mục nội dung chính để độc giả dễ dàng nắm bắt những thông tin mà trang đang có , những thông tin dưới mục chính cần phải đảm bảo đúng nội dung tránh sai lệch dẫn đến trải nhiệm không tốt dành cho khách hàng.

Lợi thế khi có được bố cục website đẹp

Giữ người dùng ở lại

Tần suất người dùng quay trở lại sẽ cao hơn

Tăng lượt truy cập

Lưu ý khi thiết kế Website tin tức

Về giao diện phải được trình bày đẹp mắt nhưng phải giữ được tính tự nhiên, phân loại màu sắc rõ dàng, hiển thị đủ nội dung chính nội dung cần thiết

Tốc độ tải trang là rất quan trọng nếu một trang web mà load quá lâu khách hàng sẽ rời đi ngay lập tức, đổi lại nếu tốc độ load nhanh sẽ làm hài lòng khách hàng có thể khách hàng sẽ chọn lại trang web đó khi có tin tức mới

Thông tin trên website cần thâu tóm lại nội dung mà web truyền đạt

Tối ưu SEO rất quan trọng giúp website có thể lên top hay không

Tương thích với các thiết bị di động bởi vì đa số lượt truy cập đều đến từ thiết bị di động bởi tính thông minh và hiện đại của nó, khi thiết kế website tin tức vấn đề này rất quan trọng

Các loại Website tin tức

Có 2 loại website tin tức chủ yếu đó là :

Website tin tức chyên ngành

Website tin tức đa ngành nghè

Website tin tức chuyên ngành

Là website chỉ chuyên tâm nói về một ngành cụ thể một lĩnh vực nhất định như(thời trang, showbiz, giải trí,…) đưa đến độc giả những thông tin chuyên sâu về các lĩnh vực đó không lan truyền sang những lĩnh vực khác.

Website tin tức đa ngành nghề

Là kiểu website không bị giới hạn về chủ đề cũng như mọi lĩnh vực như (xã hội, đời sống , thể thao,..) thỏa sức cung cấp mọi thông tin cho độc giả .Website tin tức đa ngành nghề có lượng thông tin nhiều hơn, yêu cầu cập nhật thông tin phải cao hơn rất nhiều so với website tin tức đa ngành vì luôn cần đa dạng chủ đề tin tức.

Công ty thiết kế Website tin tức

Laocaiweb tự tin là một trong những  dịch vụ thiết website tin tức, website báo chí hàng đầu. Với kinh nghiệm dày dặn đã qua hơn 10 năm tích lũy, cùng đội ngũ nhân viên, các nhà sáng tạo chuyên nghiệp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi mong rằng không những đấp ứng được nhu cầu của khách hàng, xa hơn nữa còn muốn góp phần sáng tạo thương hiệu cho cho bạn chiến thắng mọi đối thủ cạnh tranh qua việc thiết kế website tin tức chuẩn seo và cam kết page speed cực nhanh.

Nếu như bạn tin tưởng và đã đến với laocaiweb chúng tôi thì chúng tôi sẽ luôn luôn hết mình vì bạn, không để bạn phải thất vọng khi đã lựa chọn tin tưởg vào laocaiweb chúng tôi. Bạn hãy tham khảo qua quy trình thiết kế bên dưới nhé!

Quy trình thiết kế

Đảm bảo tính nghiêm ngặt, đạt chuấn SEO dựa theo mọi yêu cầu của bạn

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Bạn có thể gửi tất cả yêu cầu đến với chúng tôi , trực tiếp trao đổi đưa ra ý tưởng

Giải đáp thắc mắc của bạn đưa ra ý kiến về tên miền, máy chủ lưu chữ website

Tư vấn về các tính năng và các yêu cầu thực tế mà bạn mong muốn

Sau đó tổng hợp các cách để xây dựng trang web và gửi cho bạn tham khảo

Bạn có thể cung cấp thông tin hình ảnh tư liệu để giúp việc thiết kế được thuận lợi hơn theo ý bạn

Chúng tôi sẽ tiến hành giúp bạn lựa chọn tên miền phù hợp

Bạn có thể lựa chọn tên miền trùng với tên công ty hoặc dịch vụ mà bạn công ty bạn cung cấp

Sau đó lựa chọn các gói hosting phù hợp với doanh nghiệp của bạn tránh mất tiền và lãng phí dung lượng

Bắt đầu thiết kế giao diện web giao diện homepage

Bạn có thể chọn theo các mẫu đã có sẵn ở laocaiweb.com

Hoặc có thể thiết kế theo phong cách của bạn ví dụ như: tông màu logo, ý nghĩa câu từ, lĩnh vực kinh doanh của bạn

Xây dựng các tính năng đầy đủ, tiếp nhận feedback và sửa chữa

Xây dựng các tính năng theo yêu cầu của bạn

Sau đó bạn có thể kiểm tra và chỉnh sửa nếu như chưa vừa ý

Luôn chờ đợi những phản hồi từ bạn

Kiểm tra,  rà soát, chỉnh sửa

Một giai đoạn vô cùng quan trọng dảm bảo không có bất kì lỗi nào được xảy ra

Bạn có thể quan sát giám sát quy trình của chúng tôi qua việc chạy bản beta trên sever demo của laocaiweb hoặc ở gói hosting mà bạn đã lựa chọn

Bạn hãy theo dõi tiến độ hoàn thành web của mình hàng ngày

Sau khi đã kiểm tra kĩ lưỡng thì chúng tối sẽ đi vào bước hoàn thiện

Hoàn thành các chức năng còn thiếu, cập nhật hết các nội dung cơ bản

Bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ về web như các chức năng xem còn cần cập nhật gì không

Sau đó chúng tôi sẽ nghiệm thu và tiến hành chạy thử website trên internet

Hướng dẫn khách hàng sử dụng

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng, quản trị website

Bàn giao cho bạn video hướng dẫn

Hoặc nếu muốn bạn có thể xem hướng dẫn trực tiếp

Cuối cùng bảo trì và nâng cấp website, quảng bá website

Chúng tôi sẽ đưa web của bạn lên công cụ tìm kiếm

Bạn sẽ luôn được hỗ tợ trong quá trình sử dụng web của mình

Trên đây là những thông tin cơ bản cho những khách hàng chưa có kiến thức nhất định về thiết kế website tin tức website báo chí. Như đã nói chúng tôi mong rằng laocaiweb sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn giúp bạn quảng bá lan truyền thương hiệu chiến thắng được mọi đối thủ cùng ngành. Rất mong rằng chúng ta sẽ hợp tác và phát triển, cùng nhau tạo ra những trang web chất lượng nhất. Xin chân thành cảm ơn!